Dưới đây là ảnh chụp Nhận xét, phản hồi và Cảm nhận của Khách hàng khi dùng phần mềm WPRO trong những năm qua. Chúng tôi rất tự hào khi đã thiết kế những phần mềm Tốt và Phù hợp cho doanh nghiệp sử dụng trên khắp toàn cầu. Trong đó chủ yếu các phần mềm được thiết kế để dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

1. Chúng tôi làm gì với ý kiến phản hồi của Khách hàng khi dùng phần mềm WPRO

Khi tiếp nhận các ý kiến phản hồi tích cực chúng tôi thấy rất vui và có thêm động lực để nghiên cứu và phát triển thêm các tính năng hữu ích khác.

Ngược lại, khi có những nhận xét chưa tích cực, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý vấn đề trước tiên. Tiếp là tìm nguyên nhân và giải quyết triệt để ở các bản cập nhật sau đó.

Trong mấy năm qua, chúng tôi đã tiếp nhận được không ít ý kiến góp ý của khách hàng để có thể phát hành ra bản WPRO 2.0 có mức độ hoàn thiện và hữu dụng cao như hiện nay.

Thay mặt tất cả Anh em trong công ty, Trường xin gửi tới các Khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm WPRO lời cảm ơn chân thành nhất.

2. Ảnh chụp ý kiến phản hồi qua Email, Chát hỗ trợ khách hàng, Tin nhắn điện thoại

Ý kiến gần đây nhất của chị Hoàng Thị Thu (Giám đốc Công ty bán buôn vật liệu xây dựng)

Hay ý kiến của anh chủ Minh Tâm Phát

Ngoài ra, còn rất nhiều ý kiến đánh giá, nhận xét và góp ý thẳng thắn của khách hàng.

Trường xin phép upload dần dần lên trang này, có thể không đầy đủ tất cả nhận xét của anh/ chị nhưng sẽ cố gắng update thường xuyên.

Xin cảm ơn rất nhiều,

Mr. Trường – CEO Webkynang Việt Nam, Erps.vn, Wpro.vn

 

2020-4-14 - khach Son ha bon nuoc 2020-04-17 - khach hang su dung thich dich vu ho tro cua wpro.vn 2020-04-15 - phuongthao - cong ty Duong Hai 2020-04-14 - dntn anh dung

 

khach hang ban hang tap hoa nhan xet ve phan mem quan ly ban hang wpro 2.0

cua hang may tinh thanh liem - phan hoi phan mem ban hang wpro 2.0 khach dung wpro2.0 review

thao tac tao ky moi de dang (1)

khach hang nhan xet phan mem quan ly ban hang wpro 2.0