PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO DỄ DÙNG ĐƠN GIẢN WPRO

Nhập & xuất kho NHANH – DỄ DÀNG sẽ giúp bạn quản lý kho một cách hiệu quả. Giao diện đơn giản giúp bạn quản lý chặt chẽ và tiết kiệm thời gian.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Quản lý hàng tồn kho chưa bao giờ dễ dàng hơn vậy khi có sự trợ giúp của WPRO 1.0

Việc chọn mặt hàng, nhập số lượng và các thông tin liên quan rất tiện lợi và nhanh chóng. Các thao tác lưu phiếu nhập/ xuất hay SỬA/XÓA cũng rất thuận lợi. Thao tác chọn mã bằng phím Enter hay Mũi tên lên xuống giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đây là ưu điểm của các phần mềm quản lý doanh nghiệp WPRO. Bạn nhập 1 hoặc nhiều ký tự gợi ý mã hàng, Phần mềm quản lý kho WPRO sẽ giúp bạn lọc ra các mã liên quan. Từ đó bạn chỉ cần nhấn Enter để chọn.

Hệ thống QUẢN TRỊ tồn kho

Quan trọng nhất trong quản lý tồn kho là yếu tố quản trị, kiểm soát rủi ro. Với việc thiết lập các chỉ tiêu tồn tối thiểu, tối đa, check tình hình tồn kho mỗi khi xuất,… Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được tình trạng tồn kho một cách dễ dàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP – ĐƠN GIẢN

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Phần mềm quản lý hàng tồn kho WPRO có khả năng mở rộng rất tốt. Khi bạn cần mở rộng thêm kho, bạn chỉ cần thanh toán phí phát sinh thêm. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bạn gia tăng thêm kho mà không mất dữ liệu đang dùng.

 

DỄ DÙNG NHƯ EXCEL

Quản lý kho vật tư bằng Excel được nhiều doanh nghiệp ưu tiên bởi sự linh hoạt và miễn phí. Nhưng khi tự làm thì dễ bị sai và khi gặp vấn đề thì không có người hỗ trợ xử lý.

Phần mềm quản lý kho WPRO dễ dùng như Excel, cùng với việc bổ sung rất nhiều tính năng thông minh giúp Nhập/ Xuất/ Xem báo cáo dễ dàng.

Không còn đau đầu với số liệu, báo cáo bạn sẽ có nhiều thời gian để quản lý và kiểm soát hơn.

Dữ liệu rất an toàn

Không giống như các phần mềm ONLINE khác. Khi mà dữ liệu của bạn được lưu trên Server của nhà cung cấp phần mềm. Các phần mềm WPRO có dữ liệu được lưu tại máy của người sử dụng. Do đó các thông tin nhập/ xuất kho không lo vấn đề bị lộ ra ngoài.

 

Tự động sao lưu

Phần mềm quản lý kho WPRO 1.0 cho phép bạn chọn chế độ tự động sao lưu dữ liệu của phần mềm ra 1 folder độc lập. Thậm chí bạn có thể sao lưu sang ứng dụng điện toán đám mây. Do đó dữ liệu sẽ không lo bị mất khi hỏng/ mất máy.

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP – ĐƠN GIẢN

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG WPRO

Để sử dụng phần mềm quản lý kho WPRO, bạn chỉ cần thanh toán phí qua chuyển khoản. Đội ngũ kỹ thuật sẽ liên hệ và truy cập vào máy bạn để cài đặt.

 

– Chủ thương hiệu MitKids chia sẻ.

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY