Làm thế nào khi kinh doanh shop phụ kiện thú cưng online đơn giản với sản phẩm độc lạ?

Làm thế nào khi kinh doanh shop phụ kiện thú cưng online đơn giản với sản phẩm độc lạ? Yếu tố này có quyết định nên sự thành công trong kinh doanh? Sau đây là bài viết dành cho bạn nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một cơ hội kinh doanh cho mình. Đừng bỏ qua bài viết vì nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mới để khởi nghiệp.

Hãy cùng WPRO.vn tìm hiểu nhé.

Hiện nay kinh doanh Online đang là xu hướng được hầu hết mọi người ủng hộ. Nhờ tính năng linh hoạt, thông minh thuận tiện cho cả người mua và người bán. Một trong những lĩnh vực kinh doanh online thành công hiệu quả được nhắc đến đó là kinh doanh phụ kiện cho thú cưng. Với các thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể tiếp nhận, xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc.

==> Bạn xem thêm:

Muốn kinh doanh PHỤ KIỆN CHO THÚ CƯNG thành công – Cửa hàng bạn chắc chắn phải có các món đồ này

Mở cửa hàng phụ kiện thú cưng cần chuẩn bị những gì? Cách kinh doanh hiệu quả đơn giản mà ít ai nghĩ tới.

Dưới đây là một số lưu ý cần nắm rõ khi kinh doanh Online nhé.

1. Tình hình chung về nguồn hàng phụ kiện thú cưng – Làm thế nào khi kinh doanh shop phụ kiện thú cưng online đơn giản với sản phẩm độc lạ?

Để thu hút được khách hàng quan tâm tới shop bạn không chỉ cung cấp các sản phẩm thông thường: Quần áo, đồ chơi…

 • Nguồn hàng loại hàng hóa:
 • Túi, lồng vận chuyển
 • Vòng cổ, dây thắt
 • Mắt kiếng, nơ xinh
 • Dụng cụ ăn uống
 • Đồ chơi
 • Nệm, thảm lót
 • Nhà, chuồng, rào
 • Bảng tên Imarx…

Mà còn cần có các sản phẩm độ lạ, đẹp mắt, thực sự thu hút để tạo ra sự khác biệt.

Làm thế nào khi kinh doanh shop phụ kiện thú cưng online đơn giản với sản phẩm độc lạ?

Muốn sản phẩm có nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại thì chúng ta cần nhập thêm hàng nước ngoài. Mặt khác, hàng trong nước gần như là mặt hàng thông dụng mà shop nào cũng có, ngay cả cửa hàng truyền thống.

Tuy các sản phẩm độ, lạ này giá có cao hơn nhiều so với sản phẩm thông thường. Nhưng lợi ích đem lại cho thú cưng cũng như người chơi thú cưng thấy thoải mái họ sẽ sẵn sàng chi trả mà không đắn đo.

==> Xem thêm nhé:

Bí quyết kinh doanh PHÒNG KHÁM CHO THÚ CƯNG thu hút khách hàng. Bạn đã biết ?

2. Gợi ý bạn một số sản phẩm HOT luôn được săn đón – Rinh ngay về cửa hàng nào.

Một số sản phẩm luôn được săn đón:

 • Thùng vệ sinh, thảm, khay vệ sinh cho thú cưng. Bạn sẽ không mất công đi dọn vệ sinh cho thú cưng của mình khắp mọi nơi nữa. Hãy để chiếc thùng vệ sinh thông minh xử lý các thao tác quét dọn đó cho bạn. Việc của bạn là cầm túi đi vứt ra thùng rác thế là xong.
 • Bát ăn tự động: Nó có thể tự điều tiết lượng thức ăn cho thú cưng ăn. Thậm chí với những ai bận rộn đi làm hay đi công tác, không có nhiều thời gian chăm sóc. Bát ăn tự động có thể giúp bạn làm việc đó nhờ tính năng thông minh vượt trội.

Bí quyết kinh doanh phụ kiện thú cưng online

 • Thức ăn cho thú cưng. Đồ ăn là một trong những sản phẩm luôn được săn đón và tìm kiếm. Với những ai quan tâm đến thú cưng đều cho rằng chúng cần được ăn uống đầy đủ mới có sức khỏe tốt. Các món đồ ăn này bao gồm: Thức ăn dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, sữa, ngũ cốc…
 • Kem đánh răng: Đây là sản phẩm cho người mà, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đọc tới dòng này đúng không nào. Nhưng đó là một sản phẩm dùng cho thú cưng, giúp chúng luôn có hơi thở thơm mát, kiểm soát mùi, chắc răng.
 • Sữa tăm: Tới đây thì bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn vì các sản phẩm này không khác đồ dùng cho con người, thậm chí chúng có thể đa dạng hơn. Bạn có thể lựa chọn loại chuyên dụng để chải, tỉa lông, chăm sóc đặc biệt cho da nhạy cảm…

>> Dùng thử miễn phí:

Tải ngay DEMO phần mềm quản lý bán hàng WPRO 2.0

Leave a Reply