Mẫu phiếu lương excel

Mẫu phiếu lương excel nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng thay đổi sửa xóa ô dòng thuận tiện khi tạo mẫu. Cùng WPRO VN tìm hiểu về phiếu lương là gì? Ý nghĩa và tác dụng của chúng tới đời sống, công việc hàng ngày như thế nào? Vì sao lại được tìm kiếm từ khóa mỗi ngày nhiều như vậy?

Phiếu lương được hiểu là một bảng biểu, biểu mẫu… được ghi bằng tay hoặc nhập máy… Để thể hiện nội dung về việc cần chi trả lương cho người lao động.

P1. Ý nghĩa và tác dụng của chúng tới đời sống, công việc hàng ngày như thế nào?

Hàng ngày, Chúng ta thường được nghe cha mẹ, người lớn… nhắc tới việc lấy lương hàng tháng.

Số tiền này giúp hầu hết tất cả các gia đình có tiền để chi trả các khoản chi phí sinh hoạt. Ví dụ như: Tiền ăn, tiền đóng học cho con cái, chi tiêu cá nhân, tiền đám hiếu, hỷ. Và các nhu cầu thiết yếu khác như làm đẹp, kiểm tra sức khỏe…

Vì vậy, Lương đối với ai cũng rất quan trọng và cự kỳ hữu ích đối với đời sống, kinh tế phát triển của giá đình, xã hội.

Trong hoạt động kinh doanh, nếu người chủ cơ sở, công ty tuyển thêm người lao động. Tức là họ, đã phát sinh thêm chi phí quản lý nhân công. Vì vậy, họ cần phải hạch toán quản lý rõ ràng, để tính toán lãi lỗ được chi tiết và chính xác nhất.

Mẫu phiếu lương cho từng nhân viên excel

Tải và dùng thử Mẫu phiếu lương miễn phí excel Phần mềm quản lý nhân sự HRM – WPRO VN tại đây.

link tai

Mẫu phiếu lương bằng excel

 

 

 

 

P2. Vì sao lại được tìm kiếm từ khóa mỗi ngày nhiều như vậy?

Xã hội luôn thay đổi cả về dân số lẫn kinh tế, tri thức… vì vậy, việc tìm kiếm mỗi ngày là điều hiển nhiên thường xuyên xảy ra. Là một người phụ trách vấn đề nhân sự. Bạn luôn băn khoăn và tìm kiếm những mẫu ưng ý, gọn gàng, trình bày rõ nội dung. Để có thể truyền đạt thông tin tới người lao động, người sử dụng lao động… được nhanh nhất.

Tuy nhiên, hiện nay không có một quy định chính xác nào về biểu mẫu phiếu lương này. Có doanh nghiệp tính lương theo sản phẩm, có nơi trả lương theo thời gian làm việc/ ngày…

Bạn có thể tham khảo mẫu phiếu lương excel, phiếu lương mẫu word…

Mẫu phiếu lương

 

Với những ý nghĩa và tác dụng của phiếu lương được kể trên. Hãy cùng WPRO VN xem và tham khảo một số mẫu dưới đây nha.

Tải và dùng thử Mẫu phiếu lương miễn phí excel Phần mềm quản lý nhân sự HRM – WPRO VN tại đây.

link tai

 

Tải mẫu phiếu lương excel ngay tại đây.

phieu luong

 

 

 

Leave a Reply