Phần mềm bán hàng nhiều mức giá? WPRO 2.0 có quản lý giá không

Phần mềm bán hàng nhiều mức giá? WPRO 2.0 có quản lý giá không? Bạn sẽ quản lý giá bán buôn, giá bán lẻ. Bạn khai báo giá mặc định. Nếu cần có thể sửa giá bán tại lần bán hiện tại.

Phần mềm ghi nhớ giá bán gần nhất và gợi ý thông tin đến bạn.

Khi nào cần quản lý nhiều bảng giá

Thông thường, chúng ta sẽ gặp phải:

  • Chỉ bán lẻ
  • Đổ buôn
  • Bán cả lẻ cả buôn
  • Kinh doanh đa cấp

Hình thức quản lý đa mức giá sẽ gặp phải nhiều nhất ở mạng lưới đa cấp hoặc các đơn vị hoạt động theo mô hình đa cấp.

Lưu ý đa cấp ở đây không phải là hoạt động biến tướng lừa đảo tại Việt Nam các bạn nhé. Tại Việt Nam có một số hoạt động kinh doanh đa cấp biến tướng thành mô hình kim tự tháp, ăn lợi dựa trên lôi kéo người khác vào.

Bạn là đại lý phân phối mỹ phẩm, dạng kinh doanh đa cấp. Bạn có nhiều cấp Nhà phân phối, đại lý các cấp, CTV, mối sỉ, khách lẻ. Mỗi một cấp lại hưởng một chế độ chính sách giá khác nhau.

Bạn là công ty thương mại, chuyên phân phối bánh kẹo, sữa, … tới các kênh. Bạn cũng chia giá phân phối tới các cấp qua nhiều bậc.

Ngành bia, nước ngọt cũng là một ngành cần sử dụng quản lý về giá

Cách làm chi tiết trên Phần mềm bán hàng nhiều mức giá

Với 3 hình thức bán hàng thông thường bên trên, trên phần mềm bán hàng 2.0 giúp bạn quản lý giá bán lẻ, giá bán buôn và giá bán gần nhất.

Nghĩa là bạn khai báo tại danh mục các cột thông tin liên quan đến giá bán mặc định. Cho phép khai báo trước thông số.

Khi nhập liệu phần mềm sẽ gợi ý mặc định giá lẻ. Nếu là khách buôn thì click chuột 2 lần vào ô giá buôn để nhận giá trị.

Xuất kho trong phần mềm bán hàng wpro 2.0

Dù là giá đã khai báo mặc định, nhưng nếu trong trường hợp bạn muốn đổi giá đột xuất cho khách hàng, có thể tự gõ giá bạn muốn.

Với tình huống số 4, khi đơn vị bạn kinh doanh hình thức đa cấp, với nhiều bậc giá tương ứng. Bạn sẽ cần khai báo giá trong bảng giá. Với các bậc giá tương ứng hàng hóa.

Trên Phần mềm bán hàng nhiều mức giá: Sau khi có thông tin khách hàng và phân loại khách hàng theo các bậc giá tương ứng.

Phần mềm bán hàng nhiều mức giá

Khi xuất hàng giá mặc định sẽ là bậc giá đã khai báo. Khi bán hàng có nhiều mức giá, và khi nhà phân phối, đại lý có những thay đổi cấp bậc giá. Bạn cần chỉnh lại bậc trong danh mục cơ sở.

Việc quản lý bán hàng và quản lý giá sẽ chỉ xuất hiện tại các đơn vị đặc thù. Hầu hết các đơn vị thương mại thông thường chỉ cần đáp ứng nhu cầu cơ bản với 3 mức giá là đã vượt trội rồi bạn nhé.

Đừng quá lo lắng.

Nếu bạn có nhu cầu với phần mềm quản lý giá bán khi bạn kinh doanh mạng đa bậc đại lý, cần quản lý thông tin đại lý và giá bán. Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Leave a Reply