Phần mềm quản lý suất ăn tiện lợi chính xác dễ sử dụng – Sở hữu ngay nếu bạn không muốn mất thêm một khoản chi phí nào khác nữa.

Phần mềm quản lý suất ăn tiện lợi chính xác dễ sử dụng – Sở hữu ngay nếu bạn không muốn mất thêm một khoản chi phí nào khác nữa. Hãy cùng WPRO.vn đi tìm hiểu chi tiết nhất.

Để có thể cung cấp được bữa ăn đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên tại doanh nghiệp cả về chất lượng lẫn số lượng. Chúng ta cần phải quản lý được tình hình nhân sự, nhập xuất nguyên vật liệu hàng hóa thực tế một cách chính xác nhất.

==> Bạn có thể xem thêm:

File excel quản lý cửa hàng nông sản & Thực phẩm – Tải Free

Phần mềm quản lý Nông sản Thực phẩm – WPRO 2.0

Nhập xuất tồn nguyên vật liệu

Quản lý chia hàng, gom đơn hàng (Thực phẩm) Đơn giản

 

Vậy làm cách nào có thể theo dõi sát sao, chặt chẽ để giảm chi phí quản lý tại doanh nghiệp?

1. TOP 5 Phần mềm quản lý suất ăn hiệu quả

1.1. Phần Mềm Quản Lý VNTS.VN

Là phần mềm online, kết nối với các thiết bị thông minh có sử dụng mạng internet. Phần mềm cho phép quản lý nguyên vật liệu, nhà cung cấp, khách hàng…Ngoài ra phần mềm quản lý các chi phí khác theo tháng/ năm…

1.2. Phần Mềm Quản Lý Vietnamsmart.Com

Tương tự các chức năng quản lý theo yêu cầu của khác hàng như phần mềm đã nêu trên. Ở phần mềm này, có sự phân quyền, báo cáo tổng hợp, suất ăn…

1.3. Quản Lý Suất Ăn Digiplus

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa máy chấm công, máy in bill, phiếu lấy cơm được tích hợp trên phần mềm quản lý suất ăn. Giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự, kiểm soát nhân lực, chấm công tính lương hiệu quả…

Nhân sự sẽ được quản lý mã hóa bằng mã thẻ hoặc dấu vân tay thông minh…

1.4. Phần Mềm Quản Lý Digistore.Vn

Ưu điểm của phần mềm này là đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp cảnh báo nhân viên đi làm sai ca/ đã lấy suất cơm…Thêm nữa, có thể in phiếu tiện lợi giúp nhân viên nhà bếp quản lý suất ăn theo đúng nhân viên.

1.5. Yousoft.Vn

Ngoài các chức năng, yêu cầu về quản lý suất ăn được tích hoạt như các phần mềm khác. Đối với Yousoft.Vn còn có thể xuất file excel báo cáo. Giúp người dùng có thể cập nhật thông tin, xem dữ liệu, gửi nhận dễ dàng…

2. Vì sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý suất ăn ?

Nếu ta chỉ cộng trừ thông thường thì việc tính toán sẽ không thể chính xác được. Đối với doanh nghiệp có nhiều nhân sự hơn nữa thì sai sót là rất cao. Chính vì thế bạn cần phải tìm kiếm cho mình một công cụ hỗ trợ quản lý suất ăn hiệu quả nhất.

phần mềm quản lý suất ăn

Để giảm thiểu các loại chi phí liên quan khác phát sinh đến vấn đề cung cấp suất ăn. Chúng ta cần có một kế hoạch cụ thể, biện pháp chi tiết nhất thì mới có được hiệu quả như mong muốn.

Ngoài ra, khi không nắm được chính xác lượng nhân sự có đi làm thực tế sẽ dẫn tới việc lãng phí đồ ăn gây tổn thất cho công ty…

>> Dùng thử miễn phí:

Tải ngay DEMO phần mềm quản lý bán hàng WPRO 2.0

3. Sử dụng phần mềm quản lý suất ăn chuyên nghiệp. Lợi ích thuộc về doanh nghiệp ?

Khi sử dụng phần mềm chuyên nghiệp bạn sẽ nhận về một số lợi ích sau:

  • Theo dõi chính xác được số lượng thực tế nhân sự đi làm.
  • Tính toán chi tiết cho từng suất ăn, bữa ăn cho công nhân.
  • Kiểm soát công việc nhập xuất nguyên vật liệu nhanh chóng, chi tiết.
  • Hạn chế lãng phí hoặc thiếu hụt bữa ăn do tính toán định lượng không chính xác.
  • Quản lý hồ sơ nhân sự đồng nhất với hệ thống quản lý của toàn doanh nghiệp.

==> Bạn xem thêm:

Quản lý Định lượng món ăn bằng file excel

Phần mềm quản lý nhập xuất tồn nguyên vật liệu quán cà phê – nhà hàng.

3. Các quyền lợi và hình thức nhập liệu trên phần mềm.

Để có thể thu thập dữ liệu số lượng công nhân nghỉ, công nhân đi làm một các chính xác. Trưởng các bộ phận có trách nhiệm báo cáo lại thông tin trước giờ quy định của công ty.

phần mềm quản lý suất ăn

Sau đó bộ phận quản lý cung cấp suất ăn sẽ có trách nhiệm nhập liệu vào hệ thống. Công việc đăng ký suất ăn phải thực hiện hàng ngày/ từng bữa ăn theo khung giờ đã được quy định. Từ đó người chịu trách nhiệm về hàng hóa sẽ có số lượng cụ thể để đặt thực phẩm sát sao hơn.

Sau khi thực phẩm đã về kho hàng hóa, nhưng số lượng công nhân làm việc nghỉ đột xuất do có lý do riêng hợp lý. Vậy thì số thực phẩm thừa sẽ được trả nhà cung cấp hoặc bảo quản cẩn thận cho bữa sau. Đó là một trong những câu hỏi mà cả nhà đứng đầu công ty và công nhân đều muốn có một đáp án rõ ràng.

Tại sao phải quản lý chặt chẽ nhân sự? Vì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý suất ăn, giảm thất thoát hàng hóa, tổn thất cho doanh nghiệp.

Nhằm giảm thiểu chi phí quản lý suất ăn cho công nhân tại doanh nghiệp được tốt nhất. Chúng ta có thể quản lý, theo dõi số lượng nhân sự đi làm thực tế một cách trung thực.

>> Dùng thử miễn phí:

Tải ngay DEMO phần mềm quản lý bán hàng WPRO 2.0

Leave a Reply