Dịch vụ sửa chữa dọn dẹp trang trí nhà cửa chuyên nghiệp, đắt khách

Dịch vụ sửa chữa dọn dẹp trang trí nhà cửa chuyên nghiệp, đắt khách – Cùng WPRO tìm hiểu về hoạt động kinh doanh này nhé.

Trang trí nhà cửa là nhu cầu, mong muốn của bất kỳ ai khi nhắc về ngôi nhà của mình. Trải qua năm tháng sử dụng, ít nhiều thì ngôi nhà của bạn cũng sẽ thay đổi đáng kể. Một số yếu tố được đề cập đến như:

+ Yếu tố tự nhiên: Mưa, nắng, thiên tai, rủi ro…, côn trùng, vi khuẩn tự nhiên..

+ Hoặc chịu sự tác động trực tiếp từ con người trong quá trình sinh sống: nước, ăn uống, thói quen sinh hoạt,…

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để làm việc này. Đồng thời kinh nghiệm về nghiệp vụ không có, thẩm mỹ làm đẹp hạn chế. Vậy sao bạn lại không nghĩ tới dịch vụ sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp nhỉ?

WPRO Thu chi Doanh nghiệp/ Cửa hàng

Sơ lược về nhu cầu sửa chữa dọn dẹp trang trí nhà cửa

Hiện nay vấn đề cải tạo nhà ở, hay dọn dẹp vệ sinh công nghiệp được nhiều người lựa chọn. Sử dụng dịch vụ này giúp chúng ta nhàn hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa, mà nhà cửa lại sạch sẽ hơn.

Sàn nhà, trần nhà, các thiết bị, phòng ở sẽ được lau sạch bóng loáng, nhanh chóng, đẹp mắt. Cơ sở dịch vụ sẽ sử dụng các dung dịch, hóa chất đặc thù công việc mà không hại cho sức khỏe để dọn dẹp vệ sinh giúp bạn.

Mặc dù bạn muốn tiết kiệm tiền, dành thời gian để lau dọn cho không gian của mình. Nhưng bạn chỉ có thể lau chùi các vị trí đơn giản, nhẹ nhàng, dễ cọ rửa. Như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ không thể sạch sẽ được, dễ lây lan vi khuẩn.

Nắm bắt được nhu cầu này, và ngày càng tăng cao. Vì vậy dịch vụ sửa chữa trang trí nhà cửa được ra đời để giải quyết nhu cầu đó.

Hoặc nhiều nhà muốn cải tạo lại một số vị trí để thay đổi phong thủy căn nhà. Ví dụ như đập thông 2 phòng ngủ để làm một phòng ngủ to thay vì chia phòng như trước. Hay là muốn chuyển bếp sang vị trí khác, để mở rộng bếp nhà mình…..

 

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa

Hiện nay có nhiều người vẫn còn băn khoăn về giá cả dịch vụ dọn nhà, hay cải tạo nhà. Một số thì là người có thời gian họ muốn tự dọn dẹp nên sẽ không cần thuê. Một số khác họ bận, không có thời gian nhưng là người có điều kiện nên họ sẽ sẵn sàng chi trả cho khoản đó. Và số còn lại sẽ là người không có thời gian, họ thu nhập trung nên băn khoăn về giá cũng dễ hiểu.

Tùy thuộc và diện tích căn nhà, hay sử dụng các dịch vụ khác nhau nên sẽ có mức giá khác nhau.

WPRO Thu chi Doanh nghiệp/ Cửa hàng

Các gói dịch vụ sử dụng phổ biến như:

+ Vệ sinh nhà ở: Trần nhà, sàn nhà tính theo m2/ diện tích.

+ Thiết bị: Các vật dụng, thiết bị quan trọng có giá trị hay các vật dụng cơ bản. Được đặt ở những vị trí khó lau chùi, hay khó không chuyên nên cũng cần phải thuê.

+ Dọn dẹp nhà cửa: Phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách, bếp tính theo giờ hoặc khoán vị trí.

+ Dịch vụ vận chuyển, xử lý rác theo yêu cầu cũng là một trong những công cụ tăng thêm thu nhập.

+ Giặt thảm, đệm, hay ghế sofa cũng được nhiều người quan tâm.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ của một cơ sở vệ sinh, bạn có thể tham khảo mức giá này:

dịch vụ sửa chữa trang trí nhà cửa

Bảng giá dịch vụ dọn dẹp nhà phố bạn tham khảo:

Trên đây là bảng giá tất cả các dịch vụ sửa chữa dọn dẹp trang trí nhà cửa, bạn tham khảo. Nếu như bạn còn băn khoăn về giá cả, hãy thương thảo lại giá để có mức giá ưu đãi.

Tham khảo thêm:

Leave a Reply